Chuyển đến nội dung chính

Túi zipper chỉ đỏ tại bình dương

 Túi Zipper được sản xuất từ hạt nhựa Low Density Polyethylene nên có khả năng ổn định hóa học rất tốt, cũng như kháng axit oxy hóa xói mòn cao. Trong điều kiện nhiệt độ phòng, túi Zipper không có mùi, không tiết ra các chất gây độc hại, túi có khả năng chịu nhiệt tối thiểu từ 700C  đến 1000C, trong các dung môi thông thường túi Zipper có khả năng chống chịu rất tốt cũng như khả năng cách điện vô cùng tốt.

Túi zipper chỉ đỏ


Trong lĩnh vực thực phẩm, người dùng thường sử dụng túi Zipper chứa thức ăn nhanh và bảo quản các loại hạt, gạo, bảo quản rau củ, trái cây luôn xanh… Ngoài ra túi Zipper có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác như lưu trữ linh kiện điện tử, máy móc khi sửa chữa, phân phối…

QUY CÁCH TÚI ZIPPER CÓ SẴN:

Công ty chúng tôi còn nhận in túi zipper theo yêu cầu:
- In lụa: in được số lượng ít từ 25kg/ size, in nhanh, in sắc nét, in được từ 1 màu đến 4 màu, thời gian giao hàng 5-7 ngày kể từ ngày duyệt thiết kế, thiết kế miễn phí và giao hàng tận nơi.
- In ống đồng: In từ 100kg/ size, in từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn, in từ 1 màu đến nhiều màu, thời gian giao hàng cho đơn hàng đầu tiên là 15 ngày (vì thời gian làm trục mất 5-7 ngày), thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi.

Túi zipper chỉ đỏ giá rẻ


Công dụng của túi zipper: 

Túi zipper làm từ chất liệu PE trong không mùi, không độc hại, cảm giác giống như sáp, chịu được nhiệt độ (tối thiểu từ 70 - 100°C), ổn định hóa học tốt, chịu được hầu hết các axit (không kháng axit oxy hóa xói mòn ), ở nhiệt độ phòng, không tan trong các dung môi thông thường, sự hấp thụ nước, đặc tính cách điện tuyệt vời.


Túi zipper Pe in viền đỏ 

Túi Zipper Pe viền đỏ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: đựng thuốc, đựng vật dụng nhỏ, đựng mẫu vật,..


Túi zipper trong suốt là dạng túi zipper được dùng nhiều nhất. Giá rẻ, dễ dùng, tiện dụng, và có thể đựng được tất cả các vật dụng mà bạn muốn.


Túi Zipper in logo thương hiệu

Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ In Ấn – Sản Xuất các loại túi hạt xoài theo yêu cầu của khách hàng như: in tên thương hiệu riêng, thay đổi kích thước và các màu sắc theo yêu cầu.

Xem thêm sản phẩm túi zipper tại biên hòa : https://namphatco.vn/vi/tui-zipper-chi-do/

Bài đăng phổ biến từ blog này

bao leno xuất khẩu

Cơ hội của ngành bao bì nhựa  Cơ hội phát triển mạnh mẽ từ ngành Thực phẩm PHÂN KHÚC QUY MÔ 2016 US$mn 2015-2016 Tăng trưởng 2011-2016 CAGR NHẬN XÉT Mì ăn liền 1.388 -2,5% 2,8%  Do mối quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng về vệ sinh và an toàn thực phẩm, các nhà sản xuất mì ăn liền cần cải tiến và tập trung vào các sản phẩm cao cấp để đáp ứng được yêu cầu về các vấn đề sức khoẻ. Tuy nhiên, ngành mì ăn liền hiện vẫn đang trong giai đoạn bão hòa. Cà phê hoà tan 251 8,3% 12,2%  Thành công của Nestlé và Mac Coffee cho thấy các công ty quốc tế đã hoạt động hiệu quả hơn so với các công ty nội địa vào năm 2016 do vụ bê bối caffein khiến nhiều người tiêu dùng chuyển sang thương hiệu quốc tế có uy tín.  Sản phẩm cà phê hoà tan dự kiến sẽ là động lực phát triển cho ngành bao bì mềm tại Việt Nam. Nước sốt và gia vị 970 9,6% 7,7%  Bao bì thủy tinh và nhựa mềm dự kiến sẽ duy trì vị trí hàng đầu, mặc dù phần khúc bao bì thủy tinh đang dần chậm lại.  Bao bì túi đứng tiếp tục ch

Bao bì nhựa dùng cho thực phẩm

Quy trình đột phá Khử trùng Polypropylen để sử dụng thực phẩm là kết quả của nghiên cứu bao bì nhựa Sức mạnh và điểm nóng chảy cao của polypropylen làm cho nó trở thành bao bì nhựa được sử dụng nhiều nhất ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, với 5 tỷ bảng được sản xuất tại Hoa Kỳ trong năm 2010. Mặc dù polypropylen là một trong những lĩnh vực tái chế nhựa phát triển nhanh nhất, nhưng đối với một số mục đích cuối cùng, việc loại bỏ mùi và dấu vết ô nhiễm thực phẩm là rất quan trọng. Enter  Nextek Ltd. , nhà tư vấn thiết kế và tái chế nhựa có trụ sở tại Vương quốc Anh và là   người vào chung kết Diễn đàn Sáng tạo Tái chế 2013 . Nextek đã tạo ra một quy trình cải tiến  được chứng minh là khử nhiễm PP cấp thực phẩm  để tái sử dụng trong một vòng khép kín  trở lại bao bì thực phẩm . Đây có phải là một thay đổi trò chơi trong bao bì thực phẩm nhựa tái chế ? Hoàn toàn có thể. Nghiên cứu bao bì nhựa pe : Thách thức bao bì thực phẩm Polypropylen và giải pháp đề xuất Nghiên cứu bao bì nhựa: Ba

PP trong vật liệu nhựa là gì?

Polypropylen (PP) là gì?  Polypropylen (PP) cũng được gọi là Polypropene, là loại nhựa nhiệt dẻo trong tự nhiên. Nó là một polymer hydrocarbon tuyến tính được biểu thị là (CnH2n). PP polymer là một trong những polymer linh hoạt nhất và được sử dụng làm cả nhựa và sợi. Polyme có các đặc tính cứng như nó bền chắc về mặt cơ học và chịu được nhiều dung môi hóa học như bazơ và axit. Điều này làm cho nhựa polypropylen lý tưởng cho các ngành công nghiệp sử dụng cuối. Ứng dụng chính của nhựa PP là trong đóng gói và dán nhãn, dệt may, các bộ phận bằng nhựa và các loại hộp đựng có thể tái sử dụng các loại. Nhựa PP cũng được các nhà sản xuất ưa thích để đúc các mặt hàng gia dụng, sản phẩm ô tô, hàng hải và các sản phẩm RV. Nó cũng an toàn khi sử dụng nhựa PP làm hộp đựng thực phẩm vì nó tránh được việc rửa hóa chất vào các sản phẩm thực phẩm. Polyme có thể được sử dụng trong các công nghệ xử lý khác nhau như Ép phun, Đúc thổi, ép đùn tấm và ép nóng. Polypropylen nằm giữa polyetylen mật