Chuyển đến nội dung chính

Các loại bao bì

Bao bì giấy

Bao bì bằng giấy là một phương pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí để vận chuyển, bảo vệ và bảo quản một loạt các mặt hàng. Nó được thiết kế để cứng cáp, nhưng nhẹ và có thể tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của sản phẩm hoặc khách hàng. Tấm ván sóng được sử dụng để vận chuyển và vận chuyển mọi thứ, từ đồ điện tử đến đồ thủy tinh dễ vỡ đến hàng dễ hỏng cho mục đích công nghiệp và dân dụng; giấy bìa gói thực phẩm, thuốc và đồ dùng vệ sinh để lưu trữ và hiển thị tiện dụng; túi giấy cung cấp cho khách hàng một lựa chọn bền vững để thực hiện mua hàng của họ về nhà; và bao tải vận chuyển giấy thường được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các vật liệu rời như xi măng, thức ăn gia súc hoặc bột mì.


Các loại bao bì nhựa Container
Containerboard có nhiều tên: bìa cứng của người dùng hàng ngày, cũng như container, ván container và tôn sợi trong ngành công nghiệp. Bảng được sử dụng để làm cho hộp các tông đến trước cửa nhà bạn thực sự có các lớp trong đó. Tấm lót ở bên ngoài và bên trong các lớp và một môi trường gấp nếp, hoặc lượn sóng, ở giữa. Tìm hiểu thêm về container, cách sử dụng và cách sản xuất .

Giấy bìa
Giấy bìa (còn được gọi là bìa) là một vật liệu dày, dựa trên giấy thường dày hơn giấy thông thường. Giấy bìa có nhiều loại khác nhau có các đặc điểm độc đáo làm cho mỗi loại phù hợp với các yêu cầu và nhu cầu khác nhau như hộp ngũ cốc, dược phẩm và mỹ phẩm. Tìm hiểu thêm về bìa, cách sử dụng và cách sản xuất .


Túi giấy

Túi giấy thường được làm bằng giấy kraft và có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Nhiều túi giấy, bao gồm túi ăn trưa, mua sắm và tạp hóa, được làm từ một lớp giấy duy nhất. Các loại túi giấy khác được làm từ nhiều lớp. Tìm hiểu thêm về túi giấy, cách chúng được sử dụng và cách chúng được tạo ra.

Bao tải vận chuyển


Bao tải vận chuyển giấy, còn được gọi là bao tải giấy nhiều bức tường, thường được sử dụng làm container để vận chuyển các vật liệu rời như thức ăn gia súc, bột mì và xi măng. Hầu hết các bao tải vận chuyển giấy được làm từ nhiều lớp giấy kraft, có tính đàn hồi và chống rách, một lớp bên ngoài được in và các lớp bên trong.  Tìm hiểu thêm về bao tải vận chuyển giấy, cách chúng được sử dụng và cách chúng được tạo ra.

Túi lưới pp là gì ? Tham khảo thêm

Bài đăng phổ biến từ blog này

PP trong vật liệu nhựa là gì?

Polypropylen (PP) là gì? 
Polypropylen (PP) cũng được gọi là Polypropene, là loại nhựa nhiệt dẻo trong tự nhiên. Nó là một polymer hydrocarbon tuyến tính được biểu thị là (CnH2n). PP polymer là một trong những polymer linh hoạt nhất và được sử dụng làm cả nhựa và sợi.

Polyme có các đặc tính cứng như nó bền chắc về mặt cơ học và chịu được nhiều dung môi hóa học như bazơ và axit. Điều này làm cho nhựa polypropylen lý tưởng cho các ngành công nghiệp sử dụng cuối. Ứng dụng chính của nhựa PP là trong đóng gói và dán nhãn, dệt may, các bộ phận bằng nhựa và các loại hộp đựng có thể tái sử dụng các loại.

Nhựa PP cũng được các nhà sản xuất ưa thích để đúc các mặt hàng gia dụng, sản phẩm ô tô, hàng hải và các sản phẩm RV. Nó cũng an toàn khi sử dụng nhựa PP làm hộp đựng thực phẩm vì nó tránh được việc rửa hóa chất vào các sản phẩm thực phẩm.

Polyme có thể được sử dụng trong các công nghệ xử lý khác nhau như Ép phun, Đúc thổi, ép đùn tấm và ép nóng.

Polypropylen nằm giữa polyetylen mật độ thấp (…

Bao bì giấy và thực phẩm

Nguyên liệu tạo bao bì giấy thực phẩm
Giấy và bảng là những vật liệu đa năng được sử dụng để đóng gói thực phẩm. Bao bì giấy có thể được làm bằng giấy da hoặc có hình dạng của túi để đóng gói thực phẩm lỏng lẻo. Thùng carton thường được sử dụng cho các loại thực phẩm lỏng và khô, thực phẩm đông lạnh và thức ăn nhanh. Tấm sóng tìm thấy ứng dụng rộng rãi khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm (ví dụ hộp bánh pizza) và làm bao bì thứ cấp.

Cách tạo ra bao bì giấy đựng thực phẩm
Giấy và bảng được làm từ sợi tự nhiên của cellulose tẩy trắng hoặc không tẩy trắng hoặc, thay vào đó, được tái chế từ các vật liệu thu hồi. Phụ gia hóa học là cần thiết trong sản xuất giấy và bảng để đạt được các chức năng kỹ thuật khác nhau. Chúng hoặc được thêm vào bột giấy trong quá trình sản xuất hoặc phủ lên bề mặt sau đó. Phụ gia có thể được phân loại chủ yếu thành các chất phụ gia chức năng và chất hỗ trợ chế biến ( Ottenio et al. 2004). Nhóm phụ gia đầu tiên được sử dụng để sửa đổi các thuộc tính của giấy. Chú…

bao leno xuất khẩu

Cơ hội của ngành bao bì nhựa 
Cơ hội phát triển mạnh mẽ từ ngành Thực phẩm PHÂN KHÚC QUY MÔ 2016 US$mn 2015-2016 Tăng trưởng 2011-2016 CAGR NHẬN XÉT Mì ăn liền 1.388 -2,5% 2,8%
 Do mối quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng về vệ sinh và an toàn thực phẩm, các nhà sản xuất mì ăn liền cần cải tiến và tập trung vào các sản phẩm cao cấp để đáp ứng được yêu cầu về các vấn đề sức khoẻ.

Tuy nhiên, ngành mì ăn liền hiện vẫn đang trong giai đoạn bão hòa. Cà phê hoà tan 251 8,3% 12,2%

 Thành công của Nestlé và Mac Coffee cho thấy các công ty quốc tế đã hoạt động hiệu quả hơn so với các công ty nội địa vào năm 2016 do vụ bê bối caffein khiến nhiều người tiêu dùng chuyển sang thương hiệu quốc tế có uy tín.
 Sản phẩm cà phê hoà tan dự kiến sẽ là động lực phát triển cho ngành bao bì mềm tại Việt Nam. Nước sốt và gia vị 970 9,6% 7,7%
 Bao bì thủy tinh và nhựa mềm dự kiến sẽ duy trì vị trí hàng đầu, mặc dù phần khúc bao bì thủy tinh đang dần chậm lại.
 Bao bì túi đứng tiếp tục chiếm lượng …